Fantasy Heroine Pack 3

Discussion in 'Product Discussion and Support' started by maliklynge, Sep 19, 2018.

 1. maliklynge

  maliklynge Warper Member

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  First Language:
  maliklynge
  Primarily Uses:
  RMVXA
  Ước mơ làm chủ cuộc đời nằm trong tầm tay bạn

  Bạn là một con người có chí tiến thủ, bạn muốn làm chủ cuộc đời mình bằng việc đứng ra tự kinh doanh. Thế nhưng muốn mở một mô hình kinh doanh thì có rất nhiều yếu tố khác nữa. ngoài năng lực ra thì cái bạn không thể thiếu là tài chính. Thế nhưng với đồng lương vỏn vẹn vài triệu, trang trải cuộc sống hằng ngày thì chỉ dư ra một ít, vậy thì đến bao giờ bạn mới làm chủ cuộc đời bạn được đây. Bạn chỉ biết cách tiết kiệm, tiết kiệm từng đồng để có thể đi đến ước mơ của mình. Vậy sao bạn không nghĩ đến việc đi vay? Vay tien nhanh - Vay von ngan hang lai suat thap nhat [2018] chỉ có tại Vaynhanh24. Vay tiền để làm ra tiền nhanh hơn hay là tiết kiệm tiền để làm ra tiền. Một con người thông minh chắc chắc sẽ chọn cách đầu tiên. Thế nhưng bạn đang quan ngại rằng: “ Vay vốn có lãi suất như thế liệu có an toàn”. Xin thưa, ngay cả các doanh nhân thành đạt, các tỉ phú ngoài kia, không có một ai là không “nợ” cả. Đối với một người kinh doanh thì việc “nợ” trở nên là một cách thức trong hoạt động kinh doanh. Đâu ai thành công ngay từ bước đầu, họ cũng chính là những “con nợ” và họ vẫn thành công đấy thôi. Đừng để ước mơ làm chủ của bạn lụi tắt ngay khi bạn có thể làm được điều gì đó!


  [​IMG]

  Vay tiền mặt nhanh chóng với lãi suất vô cùng ưu đãi.

  Với chương trình [HOT] Vay Tin Chap Ngan Hang Lai Suat Thap ky luc 2018 đang có tại Vaynhanh24, bạn có thể có nhiều chương trình vay vốn với nhiều ưu đãi khác nhau. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn thực hiện ước mơ của mình. Mỗi hình thức cho vay sẽ có mỗi ưu điểm khác nhau, tuy nhiên điều chung của mỗi hình thức tại Vaynhanh24 là:


  Thời hạn giải ngân nhanh chóng cho khách hàng đi vay
  Thông tin khi đi vay vốn được bảo mật vô cùng chặt chẽ.
  Khách hàng không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào cả
  Thủ tục đi vay nhanh chóng, gọn nhẹ, đặc biệt thích hợp cho khách hàng có nhu cầu gấp
  Đối với vay vốn ngân hàng, bạn chỉ cần có chữ kì của chông hoặc vợ ( nếu bạn là người có gia đình)
  Bạn không mất thêm bất kì chi phí nào kèm theo khi vay tín chấp.
  Khoản vay nhiều, thậm chí lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 tháng đến 36 tháng đối với từng khoản vay khác nhau.
  Các khoản vay đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều tầng lớp và điều kiện khác nhau.
  Khi đi vay tại Vaynhanh24, bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn để bạn có thể tìm ra khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn thêm các gói ưu đãi lãi suất hiện nay cũng như các thông tin mới nhất về lãi suất của các ngân hàng. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ thủ tục giấy tờ cho khách hàng còn dang gặp khó khăn khi đi vay ngân hàng. Bạn sẽ được vay vốn nhanh chóng mà không tốn bất kì chi phí nào.

  Các sản phẩm cho vay hiện có tại Vaynhanh24 như: vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo cà vẹt xe, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo hợp đống tín dụng cũ,...

  Trong đó hình thức vay phổ biến hiện nay như:

  Vay tín chấp trả góp theo lương: đây là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.
  Ưu điểm của sản phẩm vay vốn tín chấp theo lương
  + Khoản vay cao: từ 10- 70 triệu đồng

  + Lãi suất áp dụng linh hoạt tùy thuộc Cty khách hàng đang làm việc

  + Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản.

  + Khách hàng làm việc tại Cty/Cơ quan nhà nước hoặc tại các Cty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những Cty đã ký liên kết với FE CREDIT : lãi suất 1,66%/tháng

  + Khách hàng làm việc tại các Cty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng

  + Thời hạn vay linh hoạt: từ 6- 36 tháng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

  + Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu

  Vay tín chấp trả góp theo bảo hiểm nhân thọ:

  [​IMG]

  Vay tín chấp trả góp theo bao hiểm nhân thọ.

  Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ toàn quốc với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi khoản vay này được hổ trợ thời hạn vay lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng.
  Ưu điểm của khoản vay này là vay nhanh và đơn giản nếu bạn có hợp đồng BHNT tại ngân hàng Vpbank. Chỉ cần BHNT của bạn có hiệu lực từ 1 năm trở lên với mức phí đóng trên 3 triệu là đủ điều kiện vay tín chấp gấp 10 lần mức đóng phí hàng năm.
  Còn nhiều hình thức cho vay khác cũng hấp dẫn không kém. Bạn hãy truy cập https://vi-vn.facebook.com/chovaytinchapnganhanglaisuatthapnhat để biết thêm nhiều gói vay khác. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên. Vaynhanh24 sẽ hỗ trợ bạn suốt 24 giờ.
   
  Last edited: Oct 14, 2019
  #1
 2. Tuomo L

  Tuomo L Oldbie Veteran

  Messages:
  2,294
  Likes Received:
  1,267
  Location:
  Finland!
  First Language:
  Finnish
  Primarily Uses:
  RMMV
  You mean 05? It's not dublicate.

  04 is angry.
   
  #2

Share This Page