Is this possible?

Discussion in 'RPG Maker VX Ace' started by mrHaBa, Jun 13, 2018.

 1. mrHaBa

  mrHaBa Warper Member

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  First Language:
  vn
  Primarily Uses:
  IGM
  Tô Son ko Dính Răng, Tạo Khóe Môi Cười, Kẻ Môi Cho Căng Mọng cùng
  Kem nền đầu tiên tương xứng có khoa học Ultra HD hay còn gọi là kỹ thuật 4K được sáng chế dành cho lĩnh vực công nghiệp điện ảnh, đem lại làn da đẹp hoàn hảo, đột nhiên trước ống kính. 1 trong những kiểu tóc cô dâu đẹp được rộng rãi người chọn lọc là phối hợp có bờm, vương miện, hoa lụa hay vật trang hoàng ánh kim. Theo những chuyên gia, bạn cần thực hành việc tẩy trang hàng ngày có các sản phẩm thích hợp. duyên do gây mụn bên ngoài bao gồm nắng, gió, khói bụi, vi khuẩn, thời tiết khí hậu,… có tác động xấu tới làn da bạn.
  xem thêm:phun môi collagen giá bao lăm
  Dầu Omega cũng rất tốt cho làn da và thân thể của bạn. từ đây đóng góp vào sự phát triển chung của toàn tập thể. Đây là kiểu tóc cô dâu đẹp khi phần tóc ở 2 bên mai được uốn xoắn lại và một mực ở đằng sau. thuần tuý và rộng rãi là nó sẽ tốn kém thời kì, công sức chuẩn bị hay xa hơn là làm chị em nhà mình ko thả sức khi khiến cho việc.
  Sản phẩm được ra mắt sở hữu ngừng, thành phần gồm bột phấn trùng hợp kết hợp có thành phần hoạt chất làm trắng da thuần khiết M-axit tranexamic. Đã thế Tết không chỉ là một buổi, mà nó kéo dài cả tuần lễ, vậy thì có quá phổ quát hoạt động chồng chéo lên nhau.
  những bác sĩ Bệnh viện Da liễu ở thủ đô Dakar của Senegal cho biết, cứ mỗi tuần bệnh viện hấp thu nhàng nhàng khoảng 20 nữ giới tới điều trị bởi vì lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng da. vì vậy, giả dụ bạn không có thời kì để áp dụng những bí quyết trên thì đây là 1 bảo bối tuyệt vời.
  xem thêm:phun môi đẹp
  Bạn đã mang cách nào chăm nom da cho mùa nắng hanh hao này chưa?. Để mang được vòm hoàn hảo, giữ đầu bút chì của bạn theo chiều dọc chống lại lỗ mũi của bạn. 1 số nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc uống bổ sung glucosamine sở hữu hiệu quả trong điều trị viêm xương khớp ở đầu gối và hông, mặc dầu 1 số nghiên cứu là mâu thuẫn, theo trang web của UMMC.
  vun đắp theo tiêu chuẩn 5 sao, dưới sự đảm nhận chuyên môn của thầy thuốc Thảo, Diva Clinic chuyên biệt hóa các nhà sản xuất thẩm mỹ vào việc khiến cho đẹp khuôn mặt, thẩm mỹ cơ thể giúp bạn tự tín với hình thể, sở hữu cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới. tốt nhất là trước bữa sáng và trước khi đi ngủ 30 phút là khoảng thời kì lý tưởng cho bạn.
  nguồn:phun môi màu đỏ cherry
   
  Last edited: Jul 12, 2018
  #1
 2. gstv87

  gstv87 Veteran Veteran

  Messages:
  1,606
  Likes Received:
  638
  First Language:
  Spanish
  Primarily Uses:
  RMVXA
  $game_party.all_members.size > 1
   
  #2
 3. Andar

  Andar Veteran Veteran

  Messages:
  27,479
  Likes Received:
  6,129
  Location:
  Germany
  First Language:
  German
  Primarily Uses:
  RMMV
  and if the question is not about the size but about the specific slots, you can use control variable without any script to get the ID of the actor in that slot, which returns zero if the slot is empty.
   
  #3

Share This Page